Trường Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội nên học ở đâu?

Bên cạnh các Ngành Y Đa khoa, Y Nha khoa, Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp thì Ngành Dược Học cũng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn ngành nghề. Vậy theo học trường Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

Đối với những Ngành nghề quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những ngôi trường được đánh giá cao trong lĩnh vực này là trường Cao đẳng Y Hà Nội. Bạn nên chọn ngôi trường này để theo học vì những lý do sau đây:

Môi trường đào tạo

Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) là một ngôi trường tạo theo hình thức niên chế và cấp bằng cao đẳng chính quy. Được nhiều phụ huynh và sinh viên các khóa đánh giá là một ngôi trường uy tín, chất lượng. Trường có kinh nghiệm trong đào tạo khối ngành sức khỏe, thẩm mỹ với giáo trình và chương trình học được xây dựng khoa học gắn liền với thực tiễn nghề nghiệp trong tương lai của sinh viên.

trường cao đẳng dược tốt nhất
Học trường Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

Trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại với nhiều phòng thí nghiệm thực hành, phòng máy, thư viện nghiên cứu, phòng máy phòng tự học để dành điều kiện và không gian tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện.

Đội ngũ giảng viên đủ cả số lượng và chất lượng, đủ bằng cấp,  kinh nghiệm và nhiệt để đem đến cho sinh viên những bài giảng chất lượng, phương pháp học tập mới hiệu quả.

Với Ngành Dược Học, Trường Cao đẳng Y Hà Nội chú trọng đào tạo vào cả lý thuyết và thực hành để sinh viên ra trường đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc, có kinh nghiệm dày dặn trong thực hành. Ngoài thời gian học chính khóa, trường tổ chức cho các bạn giao lưu học hỏi để sinh viên trao đổi kinh nghiệm và gỡ rối những khó khăn, những buổi thăm quan tại nhà máy xí nghiệp sản xuất dược phẩm, nhà thuốc, hiệu thuốc để sinh viên có thêm hiểu biết thực tế về công việc tương lai.

Có một tương lai tươi sáng

Xã hội càng phát triển môi trường sống của con người ô nhiễm hơn, tạo ra nhiều loại vi khuẩn có hại đến sức khỏe của con người khiến cho con người ta ngày càng cần đến bàn tay của những Y Dược sỹ. Nhu cầu điều trị, bảo vệ sức khỏe tăng cao tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng dược với thu nhập cao, dễ xin việc tại các bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc, hiệu thuốc tư nhân. Bạn có thể tự do linh hoạt lựa chọn các ngành nghề trong phạm vi chuyên môn, làm nhà nước, tư nhân hay tự mở quầy thuốc cho riêng mình đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. Các công việc của một Dược sỹ đa phần đều khá nhẹ nhàng không phải lao động tay, nhưng yêu cầu phải có kiến thức, tư duy và trí nhớ tốt mới hoàn thành tốt công việc.

Ứng dụng trong thực tế

Đây chính là lợi ích tốt nhất khi bạn theo học Ngành Dược. Bởi lẽ, đến với Ngành Dược học, bạn sẽ có được hiểu biết về các loại bệnh và phương thuốc sử dụng. Với một số loại bệnh nhẹ như cảm cúm, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi,… không cần tới bệnh viện, bạn có thể ứng dụng tri thức của mình để hướng dẫn cho người trong gia đình và bạn bè cách sử dụng thuốc sao cho hợp lý. Và hướng dẫn người nhà tới bệnh viện khám sớm khi phát hiện những biểu hiện của bệnh lý phức tạp.

Làm thế nào để trở thành sinh viên Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội

ngành dược học
Trở thành sinh viên chuyên ngành Dược học tại HMC

Có thể nói Cao đẳng Y Hà Nội là một trường Cao đẳng Ngành Dược ở Hà Nội chất lượng nhất. Học ở đây sẽ là một tấm vé thông hành tuyệt vời giúp bạn có được một công việc tốt trong tương lai. Vậy làm thế nào để trở thành sinh viên của ngôi trường tuyệt vời này? Dưới đây bài viết sẽ đem đến cho các bạn những cách thức tuyển sinh đơn giản nhất của trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Thứ nhất, đăng ký xét tuyển trực tuyến cao đẳng dược tại link dưới đây:

Thứ hai, gọi điện đến hội đồng tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết nhất tại số hotline (024)66639666 – DĐ: 0984.458.828 / 0912.468.204, điều này sẽ giảm thiểu tình trạng sai lệch về thông tin và thất lạc hồ sơ.

Thứ ba, nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích được thi sinh trong việc lựa chọn ngành nghề và trường học. Chúc bạn sớm trở thành tân sinh viên Ngành Dược đúng với mong muốn của bản thân.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
1Thông tin đăng ký
2Địa chỉ liên hệ3Ngành, hệ, xét tuyển
Previous articleSinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội háo hức trở lại trường học trực tiếp
Next articleNgành Điều dưỡng cần học những gì ? Ra trường làm gì ?

ĐỂ LẠI COMMENTS

Please enter your comment!
Please enter your name here