Sáng ngày 11/10, Khoa Chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình đã phối hợp cùng Công ty TNHH Vẻ đẹp tỏa sáng Louminous beauty limitted tổ chức buổi Seminar “Kỹ năng hội nhập nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kì 4.0”.

Tham dự buổi Seminar có bà Tống Huệ – CEO nhãn hàng CELETESTIC; Bác sĩ CKII DA LIỄU – Đinh Thị Hải; các chủ Spa và thầy trò Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kì 4.0
Seminar “Kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kì 4.0” mang đến nhiều giá trị tri thức cho sinh viên HMC

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là một trong 3 ngành đào tạo tiêu biểu tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Với tính ứng dụng thực tế cao, gắn liền với các công nghệ làm đẹp hiện đại việc thường xuyên cập nhập kiến thức và thực hành tay nghề là điều rất cần thiết với sinh viên. Hiểu rõ được điều đó, Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn quan tâm mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực làm đẹp nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, thực hành, khám phá ngành nghề.

Kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kì 4.0
Các chuyên gia chia sẻ các kiến thức về ngành làm đẹp

Tại buổi Seminar, sinh viên Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp của HMC được các chuyên gia chia sẻ các thông tin hữu ích về: Các kỹ năng mềm trong ngành Chăm sóc sắc đẹp; nguyên nhân gây mụn và cách chăm sóc điều trị. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng dành thời gian để demo trị liệu không xâm lấn theo công nghệ Châu Âu. Đồng thời, giới thiệu các sản phẩm làm đẹp chất lượng, phù hợp với từng loại da. Qua đó, giúp sinh viên trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng chuyên môn, hiểu sâu hơn về ngành học cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kì 4.0
Các chuyên gia trực tiếp demo công nghệ, sản phẩm làm đẹp cho sinh viên

Có thể nói, Seminar “Kỹ năng hội nhập nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kì 4.0” đã góp phần nâng cao năng lực nghề nghiệp cho sinh viên HMC, tạo động lực để các em thêm vững bước, tự tin để trở thành các nhân lực tay nghề cao trong ngành Chăm sóc sắc đẹp trong tương lai. 

Kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp thời kì 4.0
Bức ảnh lưu niệm tại buổi Seminar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *