Sáng ngày 11 /9/2023, Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 của Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm VHTT và Thể thao quận Thanh Xuân. 

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội có sự hiện diện của: TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ban giám hiệu nhà trường có: NGƯT.GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng, ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng nhà Trường – Phụ trách cơ sở Mỹ Đình; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. Về phía khách mời có sự hiện diện của: Ông Đinh Văn Sơn – Nguyên Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ông Nguyễn Ngọc Thái – Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Phường Hạ Đình cùng đại diện các doanh nghiệp đối tác, đơn vị giáo dục liên kết, hợp tác với Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Lễ Khai giảng trường Cao đẳng Y Hà Nội
NGƯT.GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Khai giảng là sự kiện được tổ chức hằng năm tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Đây không chỉ sự khởi đầu của năm học mới mà còn đánh dấu bước chân đầu tiên của các Tân sinh viên trên hành trình chinh phục tri thức. Lễ khai giảng năm nay càng đặc biệt hơn khi được tổ chức vào dịp cả nước đang hướng đến kỉ niệm 69 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023) và hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giờ phút thiêng liêng lắng đọng hòa cùng từng hồi trống vang dội như thể hiện sự quyết tâm, niềm đam mê và nhiệt huyết của thầy trò Trường Cao đẳng Y Hà Nội về một năm học mới với những mục tiêu mới thành công tốt đẹp.

Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024, NGƯT.GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn là cơ sở giáo dục đào tạo nhận được sự tin yêu của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh – sinh viên cả nước. Dưới mái nhà chung HMC, các em học sinh – sinh viên được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến ​​thức, tay nghề để tự tin kiến ​​tạo tương lai và vững vàng bước vào cuộc sống.

 Nhìn lại năm học đã qua, Nhà trường đã không ngừng cải tiến phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng chất lượng đào tạo. Với những nỗ lực vượt bậc, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nắm bắt tốt các cơ hội để đạt được nhiều thành tựu đáng khen ngợi. Tôi tin rằng, bằng tất cả nhiệt huyết và lòng say mê thầy trò HMC sẽ cùng nhau nỗ lực, hăng say hơn nữa và gặt hái thêm nhiều thành quả trong năm học mới 2023 – 2024”.

Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Đại diện ngân Hàng Viettinbank chi nhánh Đống Đa trao tặng học bổng chô Quỹ Khuyến học HMC

Cũng tại buổi Lễ Khai giảng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Nam Hà Nội , Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Đống Đa đã trao tặng cho Quỹ khuyến học HMC với giá trị lần lượt là 20.000.000 đồng và 10.000.000 đồng.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể thầy cô và các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, học tập.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu! Chúc thầy trò Trường Cao đẳng Y Hà Nội gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2023 – 2024!

Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Đại diện ngâ hàng BIDV chi nhánh Nam Hà Nội trao tặng học bổng cho Quỹ Khuyến học HMC
Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng
Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng
Lễ khai giảng HMC
Ban Giám hiệu trao tặng giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập
Lễ khai giảng HMC
Ban giám hiệu tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt
Lễ khai giảng HMC
Ban giám hiệu tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt
Lễ khai giảng HMC
Tập thể cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *