Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những đơn vị trọng điểm đào tạo cao đẳng chính quy của khối ngành Y – Dược. Bạn đang quan tâm đến các ngành học nhưng chưa biết trường Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

trường cao đẳng y hà nội lấy bao nhiêu điểm

Trường Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Cũng như hầu hết các trường cao đẳng và đại học khác ở Việt Nam, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có mức điểm sàn chính thức trước kỳ tuyển sinh. Các bạn thí sinh có thể tham khảo, theo dõi mức điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Hà Nội tổng kết vào những năm trước. 

Theo đó, trong 2 năm gần nhất là 2020 và 2021, mức điểm sàn của trường Cao đẳng Y Hà Nội là 18,5 điểm. Phân khúc điểm phổ biến nhất dao động từ 20 đến 22 điểm. Trong thông báo tuyển sinh chính thức năm 2022 của Nhà trường, mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển tối thiểu đạt 16,5 điểm (tính cả điểm ưu tiên).

Các phương thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Hà Nội

Là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc giá, trường Cao đẳng Y Hà Nội vẫn định kỳ tổ chức tuyển sinh Cao đẳng chính quy theo sơ bộ kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Về phương thức tuyển sinh, theo thông báo tuyển sinh mới nhất từ Nhà trường, trong năm 2022, học sinh – sinh viên đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ. Điểm xét tuyển sẽ được tính theo công thức:

Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB HKI lớp 12 + Điểm ưu tiên >=16.5

(Điểm ưu tiên sẽ được quy chiếu theo chính sách chung của cơ quan cấp Bộ)

trường cao đẳng y hà nội lấy bao nhiêu điểm

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo những ngành nào?

Khối ngành Y – Dược là nhóm chương trình đào tạo đặc thù, đòi hỏi môi trường học tập có chuyên môn sâu và chất lượng cao. Cùng với hệ đại học, hệ cao đẳng chính quy cũng đang sở hữu những đơn vị đào tạo trọng điểm, chịu trách nhiệm đào tạo, cung cấp đội ngũ y tế vững chuyên môn, chắc tay nghề cho ngành Y tế Việt Nam. Một trong số đó phải kể đến trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện nay có 2 cơ sở đào tạo với 3 ngành học chính là:

– Dược

– Điều dưỡng 

– Chăm sóc sắc đẹp 

Trong đó, ngành Dược và Điều dưỡng vốn là thế mạnh đào tạo của Nhà trường với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với nền tảng vững chắc đó, ngành Chăm sóc sắc đẹp được xây dựng và phát triển nhằm tiếp cận một ngành mới, mở rộng cơ hội tương lai cho sinh viên.

Cả 3 ngành học đang được đào tạo thường xuyên nhất ở hệ Cao đẳng chính quy. Các hệ Trung cấp, Sơ cấp và đào tạo thường xuyên cũng được Nhà trường lên kế hoạch triển khai theo từng năm học. Vậy nên, việc trường Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu điểm sẽ được xác định theo hệ đào tạo, chỉ tiêu hằng năm và theo từng ngành học.

Làm sao để đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Hà Nội?

Hiện nay, các bạn học sinh – sinh viên đăng ký xét tuyển tại trường có thể chọn 1 trong 2 hình thức là nộp hồ sơ giấy (bản cứng) hoặc đăng ký xét tuyển online (trực tuyến).

Với hình thức xét tuyển truyền thống bằng hồ sơ, các bạn làm hồ sơ theo yêu cầu được trình bày cụ thể trong thông báo tuyển sinh và gửi về địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội
Điện thoại: (024)66639666 – DĐ: 0984.458.828 / 0912.468.204
Website: https://cdyhn.vn hoặc https://cdyhn.edu.vn
Fanpage: fb.com/cdyhn.edu.vn
Email: tuyensinh@cdyhn.edu.vn

Với hình thức xét tuyển online, các bạn chọn nút “Đăng ký xét tuyển online” ở bên dưới và hoàn thành thông tin theo mẫu để nộp hồ sơ.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Điều quan trọng là các bạn hãy nhớ lưu ý về thời gian nhận hồ sơ trong thông báo tuyển sinh để nộp đăng ký xét tuyển kịp thời nhé!

Trên đây là những thông tin về trường Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu điểm cũng như các phương thức nộp hồ sơ ứng tuyển. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường qua số điện thoại Hotline hoặc trang Fanpage để được giải đáp chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *