Sáng 01/11/2023, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức bàn giao hơn 80 sinh viên Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp đi thực tập tại 7 cơ sở Thẩm mỹ uy tín trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối nhằm chuẩn bị những kiến thực, tay nghề tốt nhất cho các em. Đây cũng là hành trang quan trọng trước khi ra trường để tiếp cận và hòa nhập với thế giới việc làm.

Nhà trường đã tăng cường kết nối với các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp, với tiêu chí là có môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tham gia thực tập cuối khóa đạt chất lượng và hiệu quả cao, giúp ích cho các em trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức nghề nghiệp.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp bàn giao sinh viên đi thực tậpChiều cùng ngày, Đoàn sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp đã chính thức bắt đầu kỳ thực tập tại các cơ sở thẩm mỹ. Tại buổi tiếp đón và bàn giao các em đã được hướng dẫn, bố trí và giao về các bộ phận để bắt đầu khóa thực tập. Theo đúng nội dung chương trình đã được thống nhất giữa Nhà trường và các đơn vị.

Kết thúc đợt thực tập, các cơ sở thẩm mỹ sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động cho sinh viên theo đúng quy định. Các đơn vị cam kết sau thời gian thực tập những sinh viên có năng lực, có kết quả thực tập tốt sẽ được tuyển dụng vào làm việc ngay sau khi kết thúc đợt thực tập.

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao sinh viên giữa Nhà tường và các cơ sở thẩm mỹ uy tín trên địa bàn Thành phố Hà Nội:

Sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp đi thực tập tại Spa
Đại diện Học Viện đào tạo DIORY NailsLab chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp và các bạn sinh viên tham gia thực tập
Sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp HMC thực tập tại Spa
Đại diện NOLA SPA chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp và các bạn sinh viên tham gia thực tập
Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại cơ sở thẩm mỹ Hà Nội
Đại diện LOTUS SPA chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp và các bạn sinh viên tham gia thực tập
Sinh viên Chăm sóc sắc đẹp HMC thực tập tại cớ sở thẩm mỹ Hà Nội
Đại diện Viện Thẩm Mỹ Sao Ly chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp và các bạn sinh viên tham gia thực tập
Sinh viên Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại Hà Nội
Đại diện GANGHEE Beauty chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp và các bạn sinh viên tham gia thực tập
Viên viên ngành Chăm sóc sắc đẹp - Cao đẳng Y Hà Nội thực tập
Đại diện Học Viện Đào Tạo thẩm mỹ Quốc tế ELL chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp và các bạn sinh viên tham gia thực tập

Đây không chỉ là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời giúp hiểu biết hơn về ngành làm đẹp mà còn là hoạt động thiết yếu nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp trước khi sinh viên chính thức tốt nghiệp.

Hi vọng những bài học thực tiễn từ các Viện thẩm mỹ uy tín sẽ là hành trang khởi đầu quý giá trên chặng đường tương lai của các bạn sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường cao đẳng Y Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *