Sôi động chương trình chào đón tân sinh viên Khóa K20

Tối ngày 18/12/2020, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã rất sôi động diễn ra chương trình “Chào Tân sinh viên – Start Dream”, văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa K20 năm học 2020-2021. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Chương trình được thực hiện với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên toàn trường nói chung và tân sinh viên khóa 2020-2023 nói riêng, giúp các bạn có những tiếp xúc ban đầu với hoạt động Đoàn và các phong trào thanh niên do Đoàn trường tổ chức. Ngoài việc thu hút, tập hợp các bạn sinh viên vào môi trường rèn luyện, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh, góp phần ổn định tâm lý, tư tưởng cho các bạn tân sinh viên học tập tại trường, đây còn là một món quà thay cho lời chào, lời chúc mừng đến thế hệ sinh viên mới của Nhà trường.

chào tân sinh viên k20
Thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Tới tham dự chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên khóa K20 và phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện tới các bạn sinh viên trong toàn trường. Thầy mong các em sẽ ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu theo hình mẫu sinh viên thời đại mới để trở thành những “Sinh viên 5 tốt”: Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Với lời chúc các em sẽ luôn: “Học tập tốt, ước mơ nhiều và luôn yêu nghề”, thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng toàn thể sinh viên sẽ quyết tâm cùng nhà trường xây dựng thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội thanh lịch, văn minh, bản lĩnh, năng động, sáng tạo và hội nhập

chào tân sinh viên k20
Thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tới các bạn tân sinh viên khóa K20

Theo phát động của Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường, cuộc thi nhảy “Start Dream” năm 2020 đã được tổ chức ngay trong chương trình “Chào Tân sinh viên”, đã tạo môi trường giao lưu giữa các bạn sinh viên năm thứ nhất trong các hoạt động phong trào và học tập rèn luyện, phát hiện những sinh viên có năng lực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên để bồi dưỡng, tạo nguồn cho tổ chức Đoàn các cấp và làm nòng cốt tham gia các phong trào, hoạt động của Nhà trường.

chào tân sinh viên k20
Thầy trò chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt “Chào tân sinh viên K20 – Start Dreamer 2020”

Một số hình ảnh chương trình chào Tân sinh viên – Start Dream năm 2020:

chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_4
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_5
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_6
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_7
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_8
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_9
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_10
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_11
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_12
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_13
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_14
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_15
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_16
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_17
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_18
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_19
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_21
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_22
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_23
chao-tan-sinh-vien-k20-cdyhn_24

Xem Album chào Tân sinh viên K20 năm 2020

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
1Thông tin đăng ký
2Địa chỉ liên hệ3Ngành, hệ, xét tuyển

ĐỂ LẠI COMMENTS

Please enter your comment!
Please enter your name here