Trận giao hữu bóng đá – Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

Thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), Sáng ngày 26/3/2022, tại sân bóng 789 Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức giao lưu bóng đá giữa 2 đơn vị.

kỷ niêm 91 năm ngày thành lập đoàn
Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2022)

Trước khi diễn ra các trận đấu, Ban lãnh đạo 2 đơn vị đã có những lời phát biểu chúc mừng các đồng chí đoàn viên, sinh viên, thanh niên nhân ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và có những bó hoa tươi thắm, cờ lưu niệm tặng cho Ban Chấp hành đoàn của 2 đơn vị.

Ban lãnh đạo trao hoa và cờ cho hai đội thi dấu

Tại buổi giao lưa đã diễn ra hai trận đấu, trận đấu thứ nhất giữa sinh viên trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đấu với trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC). Trận đấu thứ 2 giữa Cán bộ Giảng viên trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội và Cán bộ Giảng viên trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Mặc dù còn nhiều bộn bề trong công việc nhưng tất cả các thầy cô, sinh viên đều chung niềm đam mê thể thao, đặc biệt là môn Bóng đá. Đến dự và theo dõi trận bóng đá giao hữu có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu, sinh viên hai nhà trường, đây là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các cầu thủ. Đáp lại tình cảm yêu mến đó, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Những pha tranh giành bóng nảy lửa

Trận đấu khép lại với tỉ số 5 – 4 nghiêng về đội bóng sinh viên trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Tiếp nối chiến thắng của sinh viên, các thầy giáo của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cũng đã giành chiến thắng với tỉ số 5 – 3.

Dù kết quả cuối cùng có là đơn vị Nhà trường nào giành chiến thắng đi nữa, thì thành công lớn nhất của trận giao hữu bóng đá chính là những tiếng cười, sự hân hoan, vui tươi của cổ động viên, cũng như tình đoàn kết gắn bó giữa hai Nhà trường.

Trận giao lưu bóng đá giữa hai cơ quan đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của trận bóng nhé:

Dù bị chấn thương nhưng niềm vui được lên sân cỏ vẫn hiện trên môi
Tình yêu nơi sân cỏ
Nụ cười của cổ động viên khi đội nhà dành chiến thắng

 

Chúc cho hai Nhà trường giữ mãi tình hữu nghị, keo sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *