Thông tin trường Cao đẳng Y Hà Nội tân sinh viên cần biết

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia hàng đầu khối ngành Chăm sóc sức khỏe. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ bản cần biết.

cao đẳng y hà nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu? Có mấy cơ sở?

Nhắc đến khối ngành giáo dục y khoa hệ cao đẳng khu vực miền Bắc, thì không thể bỏ qua trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC). Là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trường được thành lập ngày 25/01/2013 theo quyết định số 215/QĐ – LĐTBXH. 

Đây là đơn vị đào tạo chuyên sâu về khối ngành Y – Dược – Điều dưỡng và Chăm sóc sắc đẹp với 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội: trụ sở chính ở Mỹ Đình và cơ sở 2 tại Tôn Thất Tùng.

Trụ sở chính – Cơ sở Mỹ Đình

Địa chỉ trụ sở chính, cơ sở đào tạo: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024)666.39.666
Hotline: 0984.458.828
Email: tuyensinh@cdyhn.edu.vn
Website: https://cdyhn.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cdyhn.edu.vn

Cơ sở 2 Tôn Thất Tùng

Địa chỉ: Số 20, đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

thông tin trường cao đẳng y hà nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo mấy ngành? Đào tạo những hệ nào?

Tính đến năm học mới nhất, 2021 – 2022, trường Cao đẳng Y Hà Nội có tổng cộng 3 khoa chuyên ngành đào tạo 3 ngành chính là:

– Dược

– Điều dưỡng

– Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ)

Cả 3 ngành hiện có cả hệ đào tạo Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, riêng ngành Dược còn có chương trình liên thông hệ Đại học.

Cao đẳng Dược

– Ngành: Dược học

– Mã ngành 6720201

– Cấp bằng: Cao đẳng Dược hệ chính quy

– Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ

Cao đẳng Dược thuộc trường Cao đẳng Y Hà Nội vẫn luôn là đơn vị đào tạo đầu ngành, cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng, số lượng lớn cho ngành Y tế miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Ở HMC, ngành Dược được đặc biệt chú trọng đào tạo thực hành và nghiên cứu với các phòng học tập đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Song song với đó, các thông tin trường Cao đẳng Y Hà Nội liên kết với đơn vị y khoa luôn được cập nhật hằng năm. Số lượng bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám mà Nhà trường hợp tác luôn tăng đều mỗi kỳ. Mục tiêu là để sinh viên có đầy đủ cơ hội tiếp xúc với nghề và chắc chắn đầu ra.

thông tin trường cao đẳng y hà nội

Cao đẳng Điều dưỡng 

– Ngành: Điều dưỡng

– Mã ngành 6720301

– Cấp bằng: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

– Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ

Là một ngành được dự báo nhu cầu nhân lực rất lớn trong tương lai, việc theo học Điều dưỡng tại một môi trường chuẩn y khoa là điều bất kỳ sinh viên nào cũng mong muốn. Hiểu được điều đó, trong suốt chặng đường đào tạo của mình, trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn đề cao châm ngôn “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” để hướng đến chất lượng đầu ra Điều dưỡng viên đáp ứng được mọi yêu cầu của hệ thống y tế.

Bên cạnh những kiến thức chuyên khoa, sinh viên Điều dưỡng HMC cũng sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng mềm để tự tin tiếp cận môi trường làm việc thực tế.

thông tin trường cao đẳng y hà nội

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

– Ngành: Chăm sóc sắc đẹp

– Mã ngành 6810404

– Cấp bằng: Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy

– Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ

Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp – Spa đã và vẫn đang khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam. Dù xuất hiện muộn nhưng tốc độ cập nhật của ngành rất nhanh, đặc biệt là theo hướng chuyên nghiệp hóa chuẩn y khoa. Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, trường Cao đẳng Y Hà Nội tiên phong là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức đào tạo chính quy ngành học này.

Đến với Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức y tế cơ bản với giáo trình được biên soạn bài bản từ kiến thức ngành Dược và Điều dưỡng. Từ kiến thức cơ bản đó, các bạn sẽ được học 6 bộ môn làm đẹp một cách chuyên nghiệp nhất. 6 bộ môn bao gồm: Chăm sóc da – Spa, Phun thêu thẩm mỹ, Nối mi nghệ thuật, Tạo mẫu tóc, Vẽ móng nghệ thuật, Trang điểm nghệ thuật. Tất cả các bộ môn đều có phòng thực hành riêng, đầy đủ thiết bị hiện đại.

Với những bộ môn trên, kết hợp các bộ môn về kỹ năng mềm, cử nhân Chăm sóc sắc đẹp HMC có thể tự tin ứng tuyển các vị trí công việc ngay sau khi ra trường.

thông tin trường cao đẳng y hà nội

Trên đây là những thông tin trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ bản và tổng quan nhất. Các bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn có thể tham khảo các trang thông tin, bài viết chi tiết tại website của nhà trường. Để đăng ký tuyển sinh online, học sinh – sinh viên có thể điều theo mẫu tại link đăng ký dưới đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *