Khi tìm kiếm đăng ký xét tuyển và học một chương trình Đại học của một trường Y nào đó ở Hà Nội là rất khó vì những trường này thường lấy điểm rất cao, thời gian học dài (6 năm, chưa kể thời gian học chuyên tu 2 năm nữa). Nếu năng lực của bạn không đủ, nhưng vẫn say mê và quyết tâm theo đuổi khối ngành y dược thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh. Học Cao đẳng Y là sự đầu tư thông minh!

học cao đẳng y là sự đầu tư thông minh
Tại sao học cao đẳng y là sự đầu tư thông minh?

Học Cao đẳng Y Hà Nội là sự lựa chọn thông minh?

Chọn học hệ Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội chính là sự đầu tư thông minh.

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức y dược, tri thức cần thiết để hành nghề và phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải (3 năm) để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Đó là sự đầu tư học tập thông minh.

Tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, chương trình y dược được thiết kế theo tính ứng dụng, tăng thời lượng thực hành được thực hiện ngay trong kỳ học đầu tiên – tùy theo ngành học. So với học đại học, thời gian đầu tư cho việc học cao đẳng y sẽ ngắn hơn, đỡ áp lực hơn. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình đào tạo mang tình ứng dụng tế cao, bớt mang tình hàn lâm hơn, thêm nhiều mã ngành thị trường lao động đang khát và sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn, khởi nghiệp sớm hơn.

học cao đẳng y là sự lựa chọn thông minh
Hạnh phúc nghề y – Là mang lại sự sống cho bệnh nhân

Do thời gian đào tạo ngắn hơn nên chương trình của Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tập trung vào những học phần có tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập đã được tăng lên nhiều hơn nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.

Trường đã ký kết trực tiếp với các doanh nghiệp, các cơ sở y tế, chuyên gia và quầy thuốc để đào tạo những người học có năng lực làm việc thực sự chuyên nghiệp và trách nhiệm. Khi đã có thu nhập tốt và đã có kinh nghiệm thì việc cần học lên bậc cao hơn sẽ không còn khó khăn nữa.

Nếu lựa chọn học cao đẳng để tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm và thu nhập ổn định. Nơi Trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang đào tạo các mã ngành trình độ cao đẳng chính quy và mong muốn giúp bạn có thông tin để bạn tham gia vào sự đầu tư thông minh đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *