Mỗi mùa tựu trường đến, Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) – Cơ sở Mỹ Đình lại ngập tràn không khí rộn ràng, náo nức với sự kiện nhập học của tân sinh viên. Trong đợt nhập học Đợt 1 (diễn ra từ ngày 11/06/2024 – 14/06/2024), Trường đã chào đón hàng trăm sinh viên mới Khóa K24.

Nhập học đợt 1 K24
Các bậc phụ huynh và thí sinh đến nhập học từ rất sớm

Không khí nhập học rộn ràng

Tại sự kiện nhập học Đợt 1, với sự hướng dẫn nhiệt tình của tất cả cán bộ, nhân viên, Đoàn thanh niên, các em Tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục nhập học một cách dễ dàng. Qua đó, tạo cho các em tâm lý thoải mái, hào hứng chờ đón những buổi học đại cương đầu tiên với cương vị mới Tân sinh viên K24 Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình.

Sau khi kết thúc nhập học Đợt 1, Trường Cao đẳng Y Hà Nội cơ sở Mỹ Đình vẫn tiếp tục nhận hồ sơ bổ sung chỉ tiêu theo quy định của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội. Vì thế, các thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường hãy nhanh chóng đăng kí để nắm chắc cơ hội làm chủ tương lai.

Môi trường học tập lý tưởng

Nhập học đợt 1 K24

Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình được biết đến là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng trong đào tạo khối ngành liên quan tới chăm sóc sức khỏe. Với ba ngành nghề chính là: Dược, Điều dưỡng và Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó, hai ngành Dược và Điều dưỡng sinh viên sẽ được Nhà nước hỗ trợ 70% học phí theo Nghị định số 81/2021/ NĐ – CP của Chính phủ và Thông tư số 05/2023 TT- BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Hằng năm, Trường thu hút một lượng lớn các bạn trẻ đăng ký theo học. Điều này cho thấy sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh khi gửi gắm tương lai vào trường. Đồng thời, cũng thể hiện nhu cầu về các ngành y tế và sắc đẹp đang ngày càng được ưa chuộng.

Nhập học đợt 1 K24

Trường Cao đẳng Y Hà Nội – cơ sở Mỹ Đình không chỉ chú trọng đến chất lượng giáo dục mà còn tạo ra một môi trường học tập thân thiện, đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Song song với việc đào tạo kiến thức chuyên ngành, nhà trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và nhiều hoạt động tập thể, phong trào sôi nổi – bổ ích nhằm mục đích xây dựng cộng đồng sinh viên gắn kết và năng động.

Sức hút của ngành Dược

Nhập học đợt 1 K24

Ngành Dược luôn là một trong những ngành được yêu thích tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội  – Cơ sở Mỹ Đình bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Sinh viên ngành Dược không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mà còn được tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại trong bào chế thuốc và quản lý dược phẩm.

Đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao

Ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình cũng là ngành học thu hút đông đảo sinh viên theo học. Với chương trình đào tạo bài bản, chú trọng vào thực hành và kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên ngành Điều dưỡng được chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể đáp ứng nhu cầu của các cơ sở y tế và bệnh viện.  Không chỉ được đào tạo bởi các giảng viên tâm huyết, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại nhiều bệnh viện hàng đầu. Từ đó, tích lũy kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng cho mọi tình huống y tế.

Nhập học đợt 1 K24

Chăm sóc sắc đẹp – Ngành nghề đầy triển vọng

Với xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển, ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê cái đẹp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo tập trung vào những kỹ năng thiết yếu như: chăm sóc da, trị liệu spa, nail, phun thêu, makeup chuyên nghiệp… Sinh viên nhà trường được thực hành thường xuyên tại các phòng thực hành chuyên môn hiện đại. Điểm nhấn của ngành là cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể làm việc tại các Spa, thẩm mỹ viện, cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp, studio hay tự mở salon riêng.

Nhập học đợt 1 K24

Như vậy, có thể thấy sự kiện nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình không chỉ là bước ngoặt quan trọng đối với các bạn sinh viên mới mà còn là minh chứng cho sức hấp dẫn và chất lượng đào tạo của trường trong lĩnh vực y tế và sắc đẹp. Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, trường hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc cho những ước mơ và sự nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *