Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ và đặc biệt có cả các đấng mày râu. Nhận thấy tiềm năng ngành làm đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã mở thêm Khoa Chăm Sóc sắc đẹp giúp nhiều bạn yêu thích về mảng làm đẹp thực hiện đam mê. Vậy hãy cùng theo dõi bài Review Khoa Chăm sóc sắc đẹp Cao đẳng Y Hà Nội để tìm hiểu những điều thú vị nhé?

Sơ lược về Khoa Chăm sóc sắc đẹp Cao đẳng Y Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng cao không chỉ dừng lại ở phái nữ mà còn có cả phái nam. Nhu cầu làm đẹp càng cao tương đương với việc cần nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu này càng, vì thế tạo ra việc làm cho nhiều sinh viên Ngành Chăm sóc sắc đẹp nếu được đào tạo bài bản và đầy đủ kỹ năng mềm cần thiết.

Nghề chăm sóc sắc đẹp có thể coi là nghề thiết yếu trong đời sống trong xã hội và nó còn là ngành yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay kèm theo với nhu cầu lượng nhân lực đầu ra cực cao.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp với hệ đào tạo Cao Đẳng chính quy tập trung với mức thời gian đào tạo 2,5 năm đi kèm với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giúp các bạn học sinh, sinh viên được bổ túc kiến thức đầy đủ kỹ năng lẫn lý thuyết.

Giáo trình được nhà trường và giảng viên soạn thảo bài bản kỹ càng nhất để giúp sinh viên học tập và làm quen với môn học mình đang theo đuổi. Trên phương diện học tại trường thì lý thuyết sẽ đi kèm với thực hành cùng các trang thiết bị tân tiến mới nhất cho các bạn sinh viên được học tập đầy đủ nhất.

khoa chăm sóc sắc đẹp
Lớp học thực hành tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật trong quy trình phục vụ khách hàng ở lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm. Ngoài ra, sinh viên cũng được bổ trợ các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp. 

Thêm vào đó là được đào tạo những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh. Đồng thời có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.

Review Khoa Chăm sóc sắc đẹp Cao đẳng Y Hà Nội

Chương trình đào tạo cho sinh viên

Học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp chương trình đào tạo được phân thành 4 phần chính như sau: chương trình các môn chung, chương trình các môn học cơ sở, chương trình các môn học chuyên nghề và chương trình thực tập. Mục đích là để cho sinh viên được tiếp cận và học tập một cách dễ dàng nhất.

Trong các chương học của sinh viên sẽ bao gồm các môn học đầy đủ theo hệ chính quy chuẩn quốc tế. Các bạn sinh viên sẽ được học toàn bộ dựa trên giáo trình được soạn đầy đủ nhất để nâng cao kiến thức về môn học chính ngoài ra các môn học khác giúp sinh viên nắm được nhiều kiến thức khác nhau phù hợp với yêu cầu thực tiễn của công việc và đời sống xã hội.

Nhằm mục tiêu nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm, các kỹ năng mềm để phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp sinh viên chọn,

Bên cạnh đó giảng viên sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về thẩm mỹ, đạo đức nghề nghiệp, tổ chức và quản lý spa, kỹ thuật chăm sóc bản thân. Người học sẽ được vận dụng và thực hành thành thạo các công việc chuyên môn trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

Trường đầu tư các trang thiết bị mới nhất tân tiến nhất giúp cho sinh viên được bổ cập kịp thời xu hướng hiện đại về máy móc liên quan tới chăm sóc làm đẹp cho khách hàng. Với những kiến thức đó sinh viên có thể tự tin trong thực hành, thực nghiệp.

Bổ cập đầy đủ từ kiến thức, kỹ năng và đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên

Giảng viên sẽ trang bị cho tất cả sinh viên trong khoa tất cả các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để giúp cho các bạn sinh viên có thể phân tích được nhu cầu khách hàng, nắm bắt được những vấn đề xã hội liên quan đến xu hướng làm đẹp. Dùng kiến thức đã học để ứng dụng trong thực tiễn. Có thể tư vấn cho khách hàng về sự lựa chọn sử dụng hóa mỹ phẩm phù hợp phong cách cá nhân.

review khoa chăm sóc sắc đẹp cao đẳng y hà nội
Review Khoa Chăm sóc sắc đẹp Cao đẳng Y Hà Nội

Ngoài ra, sinh viên sẽ được đào tạo thêm tin học cấp bằng chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc tương đương. Đào tạo ngoại ngữ đạt trình độ tương đương A2 theo khung tham chiếu Châu Âu. Cấp bằng Cao đẳng chính quy Ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Tại trường sinh viên không chỉ không chỉ được dạy về kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn dạy về thái độ đạo đức nghề nghiệp, ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp, làm việc theo nhóm, có phương pháp làm việc khoa học, tư duy sáng tạo. Đưa ra định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực nghề nghiệp cho sinh viên.

Khoa chăm sóc sắc đẹp – Nơi giúp các bạn trẻ phát triển đam mê

Khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội là cơ sở đào tạo được đại đa số bậc phụ huynh tin tưởng và nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn chọn để giúp phát triển đam mê kỹ năng chăm sóc làm đẹp.

Với châm ngôn “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, Khoa chăm sóc sắc đẹp luôn cố gắng đem đến cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất, giúp các bạn phát triển bản thân và tay nghề. Đem đến thành công trong lĩnh vực sinh viên đã tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội
ĐT: (024)66639666 – DĐ: 0984.458.828 / 0912.468.204
Website: https://chamsocsacdep.edu.vn
Fanpage: fb.com/beauty.cdyhn
Email: tuyensinh@cdyhn.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *