Tình hình dịch bệnh trong thời gian vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập và ôn thi của các bạn học sinh cuối cấp nói riêng và toàn thể học sinh trên cả nước nói chung. Do đó, năm nay Bộ GD&ĐT đã quyết định thay đổi Quy chế tuyển sinh để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.

quy định tuyển sinh vào các trường khối ngành sức khoẻ
Thí sinh xét tuyển vào hệ Đại học khối ngành Y dược phải đạt điểm giỏi mới được nộp hồ sơ xét tuyển (Ảnh minh hoạ)

Theo đó:

“Điểm bài thi/môn thi xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các bài thi/môn thi xét tuyển sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT của trường tối thiểu bằng điểm trung bình cộng tổ hợp các bài thi/môn thi theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.”

Xét tuyển trình độ Đại học sử dụng kết quả học tập THPT: Điểm bài thi/môn thi xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các bài thi/môn thi xét tuyển được quy định như sau:

– Đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên và các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Răng – Hàm – Mặt, Dược, tối thiểu số điểm phải là 8,0 trở lên.

– Đối với các ngành: Điều dưỡng, Y học dự phòng, hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng thì điểm tối thiểu phải từ 6,5 trở lên.

Quy chế cũng nêu rõ: Trường hợp xét tuyển từ điểm sơ tuyển, thi tuyển do trường tổ chức với điểm thi tốt nghiệp THPT và/hoặc kết quả học tập THPT thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào phải thực hiện theo quy định và việc thi tuyển phải thực hiện theo Quy chế.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI XÉT TUYỂN HỌC BẠ, ĐIỂM THI THPT VÀO CÁC NGÀNH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2020

Nhằm mở rộng cơ hội theo học khối ngành Y Dược, Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ) cho những thí sinh không có cơ hội thi vào các trường Đại học khối ngành Sức khoẻ, trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020 đã quyết định tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, điểm thi tốt nghiệp THPT cho các bạn học sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Không cần điểm các môn tối thiểu từ 6,5đ trở lên, với quan điểm “Hướng tới sự thuận tiện cho người học”, chỉ cần điểm trung bình học tập cả năm lớp 10, 11 và 12 của các bạn 15 điểm trở lên là các bạn đã đủ điều kiện để đăng ký vào một trong các ngành đào tạo của trường.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là cơ sở uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược và Chăm sóc sắc đẹp, được nhiều bệnh viện lớn, các cơ sở y tế và viện thẩm mỹ trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Mục tiêu đào tạo sinh viên của nhà trường không gì khác chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể sử dụng ngay những kiến thức mà mình đã học tại trường để công tác, làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Với mục tiêu tham vọng đó, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã xây dựng chương trình học phù hợp, tích hợp lý thuyết và thực hành giúp các bạn sinh viên có môi trường học chân thực và thực tiễn nhất. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã đầu tư các phòng thực hành, trung tâm thực hành với nhiều mô hình, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Cùng đội ngũ giảng viên đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK1,2 được đào tạo bài bản ở các trường Đại học Y Dược danh tiếng ở Việt Nam và nước ngoài, có kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, có trách nhiệm và tận tuỵ với sinh viên.

xét tuyển học bạ vào trường co dẳng y hà nội
Trường Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển theo học bạ THPT

* Các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Hà Nội có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 2 cách sau:

GIỮ XUẤT XÉT TUYỂN

Cách 1: Đăng ký trực tuyến theo đường link này:

– Tại trụ sở chính: http://cdyhn.edu.vn hoặc http://cdyhn.vn

Cách 2: Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Hà Nội tại:

– Trụ sở chính: số 40, ngõ 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Phòng Tuyển sinh và Truyền thông: Số 2 Ngõ 181, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). ĐT: (024)66639666 – Hotline: 0984458828 (Nhận sồ sơ cả thử 7 và chủ nhật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *