Thời gian có lẽ là thước đo khó lường nhất của quãng đường sinh viên, mới ngày nào các bạn sinh viên K20 bước chân đến trường, tay nộp hồ sơ với tâm thế đắn đo lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp.

Sau quãng đường cùng nhà trường và thầy cô cán bộ Khoa đồng hành thì đến hôm nay, các bạn sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp chính thức bước vào học phần thực tập tại các cơ sở Slon Thẩm mỹ là đối tác của trường Cao đẳng Y Hà Nội. Bắt đầu là một chặng đường mới, môi trường mới, các bạn sinh viên sẽ được vận dụng toàn bộ kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường trong 3 năm qua để minh chứng cho thực lực của mình tại các Slon và cơ sở Thẩm mỹ.

Đúng với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” – Trường Cao đẳng Y Hà Nội chặt chẽ trong việc tìm kiếm và liên kết đào tạo với các cơ sở dịch vụ Thẩm mỹ, đảm bảo điều kiện chất lượng cho việc thực hành, thực tập của sinh viên theo hình thức vừa học, vừa làm.

Hình ảnh thầy cô Khoa Chăm sóc sắc đẹp đến bàn giao sinh viên thực tập tại cơ sở Nola Spa

Ngày đầu trên hành trình mới với vai trò thực tập sinh, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của các bạn trong những ngày đầu trở thành các kỹ thuật viên trong ngành làm đẹp nhé!
Bạn Lê Thị Nga, sinh viên thực tập tại Cơ sở Thẩm mỹ NoLa Spa chia sẻ: “Lần đầu được bước chân khỏi ngưỡng cửa là sinh viên để trở thành một kỹ thuật viên em còn rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng với một môi trường chuyên nghiệp đã được nhà trường tin tưởng lựa chọn là nơi giúp chúng em tiếp cận học hỏi cùng với đó là khối kiến thức chuyên môn đã được học tại trường thì chắc hẳn sau một tháng thực tập chúng em sẽ lĩnh hội được rất nhiều điều để chuẩn bị cho mình một hành trang sau khi tốt nghiệp”
Sinh viên Hoả Văn Thực hiện đang thực tập tại HANA ACADEMY Beauty & Spa: “Được thực tập tại các môi trường thuộc lĩnh vực làm đẹp là niềm mơ ước của em khi lựa chọn ngành này, một tháng ở đây sẽ là những thử thách để chúng em được trải nghiệm và học tập để nâng, cao cọ sát với ngành nghề mà mình lựa chọn, em hi vọng sau một tháng chúng em sẽ có những kết quả báo cáo thực tập tốt nghiệp thật tốt”

Hình ảnh thầy cô Khoa Chăm sóc sắc đẹp đến bàn giao sinh viên thực tập tại cơ sở Happy Life

Cùng với các bạn sinh viên là các thầy cô cán bộ Khoa Chăm sóc sắc đẹp luôn trực tiếp theo sát trao gửi các bạn tới các cơ sở, luôn hi vọng ngày đón các bạn về sau một tháng thực tập là những thành quả trọn vẹn nhất. Cảm ơn các cơ sở là đối tác của Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tạo điều kiện đón nhận những thành quả bước đầu của nhà trường tạo ra. Chúc các quý đối tác là các cơ sở Slon Thẩm mỹ phát triển bền vững trong thị trường ngành làm đẹp. Chúc các bạn sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp có những ngày thực tập thật bổ ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *