Sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội rộn ràng trước khi bắt đầu 14 ngày sinh hoạt và học tập tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, Nhà trường đã chuẩn bị xe để đưa sinh viên đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh thuộc Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

sinh viên chăm sóc sắc đẹp học quân sự
Hình ảnh sinh viên Khoa chăm sóc sắc đẹp luôn bên nhau trong mọi thời điểm

Chia sẻ về chuyến đi quân sự lần này, bạn Nguyễn Trà My Sinh viên lớp K21S01 – Khoa Chăm Sóc sắc đẹp cũng tỏ ra rất hào hứng: “Đây là lần đầu tiên em và các bạn được trải nghiệm môi trường quân đội, mặc dù là sinh viên nữ lựa chọn ngành Chăm sóc sắc đẹp để phù hợp với bản thân, nhưng em và các bạn cùng Khoa chuyên ngành đều rất háo hức và có nhiều kỳ vọng cho chuyến đi này. Hy vọng chúng em sẽ có những kỷ niệm thanh xuân thật tươi đẹp ở đây”.

Học phần giáo dục quốc phòng có vai trò trong việc giáo dục và nâng cao ý thức của mỗi sinh viên trong học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng và tham gia bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh đó, 02 tuần luyện tập trong quân đội còn giúp xây dựng và củng cố tính đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên.

Với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của các thầy cô cán bộ Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, các sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã hoàn thành thủ tục chính thức trở thành “chiến sĩ”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong những ngày đầu nhập ngũ của sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội đến học Giáo dục Quốc phòng An ninh tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Những hình ảnh “chiến sĩ” Khoa chăm sóc sắc đẹp tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô

Các “chiến sĩ” cùng nhau thưởng thức bữa cơm quân đội.
Cảm giác thật tự hào khi lần đầu được khóa trên mình bộ quân phục

Khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng mỗi sinh viên. Chúc các bạn có kỳ học tập và trải nghiệm bổ ích, một mùa quân sự thật nhiều ý nghĩa và đầy thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *