Mức học phí Trường Cao đẳng Y Hà Nội là bao nhiêu?

Ngay từ đầu năm học 2021, thông tin về mức học phí Cao đẳng Y Hà Nội được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm. Nhà trường đã công khai ngay trên thông báo tuyển sinh và đăng tải trên các trang web của trường giúp thí sinh và phụ huynh tìm hiểu.

học phí cao đẳng y hà nội
Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Y Hà Nội năm học 2021 (Ảnh minh họa)

Các ngành học thuộc hệ Đại học, Cao đẳng Y Dược thường có mức học phí cao hơn so với một số ngành khác cùng hệ đào tạo bởi nhóm ngành này có tính đặc thù riêng: Ngành Y Dược là ngành có liên quan và tác động trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy mà ở khâu đào tạo, các trường đại học, cao đẳng phải cần được đầu tư nhiều các trang thiết bị phòng thực hành, thí nghiệm, thực tập thực tế giúp sinh viên tư duy trên mô hình và trải nghiệm thực tế. Có như vậy thì sau khi ra trường, các bạn sinh viên y dược mới có kiến thức chuyên môn vững chắc để hành nghề được. Đó là nguyên nhân lý giải vì sao học phí của ngành y dược lại cao hơn so với các ngành còn lại.

Vậy học phí Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2021 sẽ là bao nhiêu?

Theo đó mức học phí của Trường CĐ Y Hà Nội trong năm 2021 là 1.200.000đ/tháng (Một triệu hai trăm ngàn đồng). Nhà trường thu theo từng kỳ học, mỗi kỳ học là 5 tháng.

Trong kỳ đầu trên thí sinh cần hoàn thiện học phí để xác nhận việc nhập học của mình tại trường. Đây là mức thu phù hợp, tạo cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Với chất lượng đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Hà Nội đang khẳng định vị trí và tình cảm của thí sinh và phụ huynh quan tâm dành cho nhà trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY!

Học phí được công khai và thể hiện trong thông báo tuyển sinh

thông báo tuyển sinh trường cao đẳng y hà nội 2021

trường cao đẳng y hà nội tuyển sinh 2021

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thí sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được giải đáp cụ thể về mức học phí Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2021 cũng như các thông tin tuyển sinh liên quan theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính, cơ sở đào tạo: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội (Xem chỉ dẫn bit.ly/mapcdyhn).

Địa điểm tuyển sinh, tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông – Số 2 Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Tel: (024)66639666 – Hotline: 0984.458.828

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
1Thông tin đăng ký
2Địa chỉ liên hệ 3Ngành, hệ, xét tuyển

ĐỂ LẠI COMMENTS

Please enter your comment!
Please enter your name here