Ngay từ đầu năm học 2022, thông tin về mức học phí Cao đẳng Y Hà Nội được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm. Nhà trường đã công khai ngay trên thông báo tuyển sinh và đăng tải trên các trang web của trường giúp thí sinh và phụ huynh tìm hiểu, minh bạch, rõ ràng.

học phí cao đẳng y hà nội
Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Y Hà Nội năm học 2021 (Ảnh minh họa)

Các ngành học thuộc hệ Đại học, Cao đẳng Y Dược thường có mức học phí cao hơn so với một số ngành khác cùng hệ đào tạo bởi nhóm ngành này có tính đặc thù riêng: Ngành Y Dược là ngành có liên quan và tác động trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy mà ở khâu đào tạo, các trường đại học, cao đẳng phải cần được đầu tư nhiều các trang thiết bị phòng thực hành, thí nghiệm, thực tập thực tế giúp sinh viên tư duy trên mô hình và trải nghiệm thực tế. Có như vậy thì sau khi ra trường, các bạn sinh viên y dược mới có kiến thức chuyên môn vững chắc để hành nghề được. Đó là nguyên nhân lý giải vì sao học phí của ngành y dược lại cao hơn so với các ngành còn lại.

Vậy học phí Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2022 sẽ là bao nhiêu?

Theo đó mức học phí Trường Cao đẳng Y Hà Nội thu trong năm học 2022 là 1.350.000đ/tháng (Một triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng), nhà trường thu theo từng kỳ học, mỗi kỳ học là 5 tháng, 1 năm học là 10 tháng, áp dụng với khối ngành Y Dược – Y tế gồm ngành Điều dưỡng, ngành Dược. Riêng học phí ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ là 1.550.000đ/tháng, sinh viên đóng theo kỳ (5 tháng/kỳ)

Trong kỳ đầu trên thí sinh cần hoàn thiện học phí để xác nhận việc nhập học của mình tại trường. Đây là mức thu phù hợp, tạo cơ hội học tập trong môi trường quản lý chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Với với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư và chất lượng đào tạo mà trường Cao đẳng Y Hà Nội đang khẳng định vị trí và tình cảm của thí sinh và phụ huynh quan tâm dành cho nhà trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY!

Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2022

Thí sinh xem học phí Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm học 2022 – 2023 được thông báo công khai, ngay từ đầu năm học trên website tuyển sinh để thí sinh nắm rõ. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường vui lòng đọc thông báo tuyển sinh đươi đây.

trường cao đẳng y hà nội tuyển sinh 2022cao đẳng y hà nội tuyển sinh 2022

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thí sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được giải đáp cụ thể về mức học phí Cao đẳng Y Dược – Y tế, Chăm sóc sắc đẹp năm 2021 cũng như các thông tin tuyển sinh của Trường CĐ Y Hà Nội vui lòng liên quan theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính, cơ sở đào tạo: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội – Tel: (024)66639666 – Hotline: 0984.458.828
Website: cdyhn.vn ; cdyhn.edu.vn
Fanpage: fb.com/cdyhn.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *