Múa Dòng sông thiếu nữ (Kẽo cà kẽo kẹt và Chân ái) – Sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội

Lựa chọn phong cách dân gian đương đại – mang màu sắc truyền thống nhưng vẫn toát lên nét hiện đại trong từng bước chân, điệu nhạc, đội thi đến từ K20 ngành Điều dưỡng đã mang đến hội thi HMC’S Got Talent một tiết mục ấn tượng, cuốn hút từ Ban giám khảo cho đến mỗi người theo dõi.

Tiết mục múa Dòng sông thiếu nữ được biểu diễn bởi đội thi đến từ K20 Điều dưỡng – Đôi thi được tập hợp từ 03 lớp sinh viên năm cuối ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Trên nền nhạc hai bài hát Kẽo cà kẽo kẹt và Chân ái, các Điều dưỡng viên tương lai đã xuất sắc lột tả cái hồn thiếu nữ nơi đồng bằng Bắc Bộ với nét đẹp trẻ trung, tươi tắn, dịu dàng nhưng không kém phần tinh tế.

múa Dòng sông thiếu nữ

Đặc biệt, tiết mục múa Dân gian đương đại cuốn hút người xem với sự góp mặt của một bạn nam trong đội múa, với sự uyển chuyển, dẻo dai không thua kém gì các thiếu nữ ở tuổi đôi mươi.

Với sự đầu tư về ý tưởng, dàn dựng, trang phục và phần thể hiện chỉn chu trên sân khấu, Dòng sông thiếu nữ đã giúp K20 cao đẳng Điều dưỡng rinh về giải Nhì chung cuộc tại chương trình Chào tân sinh viên 2022: HMC’S Got Talent

Lễ ra quân Thực hành, Thực tập ngành Điều Dưỡng K20 tại Bệnh viện Thể Thao Việt Nam

Sáng 5.12.2022, 93 sinh viên ngành Điều Dưỡng Khóa 20 trường Cao đẳng Y...

Múa Đất nước lời ru – Mở màn chương trình Chào tân sinh viên HMC 2022

Tiết mục múa Đất nước lời ru đến từ tập thể K21 ngành Điều...

Múa Để Mị nói cho mà nghe – Hội thi tài năng sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Để mị nói cho mà nghe - bài viết thể hiện nét đẹp trẻ...