Lựa chọn phong cách dân gian đương đại – mang màu sắc truyền thống nhưng vẫn toát lên nét hiện đại trong từng bước chân, điệu nhạc, đội thi đến từ K20 ngành Điều dưỡng đã mang đến hội thi HMC’S Got Talent một tiết mục ấn tượng, cuốn hút từ Ban giám khảo cho đến mỗi người theo dõi.

Tiết mục múa Dòng sông thiếu nữ được biểu diễn bởi đội thi đến từ K20 Điều dưỡng – Đôi thi được tập hợp từ 03 lớp sinh viên năm cuối ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Trên nền nhạc hai bài hát Kẽo cà kẽo kẹt và Chân ái, các Điều dưỡng viên tương lai đã xuất sắc lột tả cái hồn thiếu nữ nơi đồng bằng Bắc Bộ với nét đẹp trẻ trung, tươi tắn, dịu dàng nhưng không kém phần tinh tế.

múa Dòng sông thiếu nữ

Đặc biệt, tiết mục múa Dân gian đương đại cuốn hút người xem với sự góp mặt của một bạn nam trong đội múa, với sự uyển chuyển, dẻo dai không thua kém gì các thiếu nữ ở tuổi đôi mươi.

Với sự đầu tư về ý tưởng, dàn dựng, trang phục và phần thể hiện chỉn chu trên sân khấu, Dòng sông thiếu nữ đã giúp K20 cao đẳng Điều dưỡng rinh về giải Nhì chung cuộc tại chương trình Chào tân sinh viên 2022: HMC’S Got Talent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *