Nằm ngay trong khuôn viên của nhà trường là khu Ký túc xá Cao đẳng Y Hà Nội mang đến cho sinh viên sự tiện lợi, an tâm, và còn thêm nhiều điều đáng nhớ mà các em sẽ được trải nghiệm trong những năm tháng sinh viên. Cụ thể KTX Trường Cao đẳng Y Hà Nội có máy khu vực, có những gì đặc biệt, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Nhà trường đáp ứng 100% nhu cầu ở nội trú của sinh viên

Kí túc xá sạch đẹp với góc học tập xinh xắn

Bên cạnh những công tác sinh viên như học tập, nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh viên nói chung, trong đó có sinh viên nội trú. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chỗ ở của sinh viên nội trú, Lãnh đạo Nhà trường đã và đang dành sự quan tâm đầu tư lớn cho Ký túc xá, nhằm thay đổi căn bản về cảnh quan môi trường, điều kiện nơi ăn, ở, làm phong phú thêm các lựa chọn chỗ ở cho HSSV nội trú, quản lý tốt các loại hình dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá nhằm đảm bảo tốt các quyền lợi cho HSSV nội trú. Song song với đó là sự thay đổi về thái độ và phong cách làm việc của cán bộ quản lý Ký túc xá nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng Ký túc xá thân thiện, hiện đại, văn minh và trở thành “Nơi đáng sống của sinh viên”.

Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội phục vụ 100% nhu cầu ở nội trú cho tất cả sinh viên nhập học và học tập tại trường:

1- Ký túc xá tại trụ sở chính Mỹ Đình (số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội) và tại Ký túc xá Mỹ Đình gồm 2 khuký túc xá chất lượng cao trong khuân viên của Trường

2- Khu Ký túc xá của Đại học Quốc gia Hà Nội (cách trụ sở chính của Trường 750m, tại đường Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội)

ký túc xá cao đẳng y Hà Nội
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội đa dạng cho sinh viên lựa chọn

Ký túc xá khang trang,an toàn đáp ứng nhu cầu cơ sinh hoạt cơ bản và học tập

Đến với ký túc xá của trường Cao đẳng Y Hà Nội – Sinh viên được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, các tân sinh viên và phụ huynh sẽ choáng ngợp bởi sự tiện nghi của khu nội trú. Ký túc xá của trường được xây dựng cho 3 – 6 sinh viên / 1 phòng ở với đầy đủ các vật dụng từ thiết yếu tới cao cấp như: Giường, tủ, quạt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa…

Đặc biệt, các đồ dùng thiết bị tại ký túc xá được bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa ngay khi sinh viên báo sự cố hỏng hóc. Bởi về hạng mục này, nhà trường đã làm việc chi tiết nhất với các đơn vị liên quan về thiết bị vật tư để tạo điều kiện tối đa giúp các em yên tâm học tập.

ký túc xá Cao đẳng y Hà Nội
ký túc xá Cao đẳng y Hà Nội có khuôn viên thoáng đãng

Ký túc xá trong khuôn viên trường

Với ký túc xá trong khuyên viên trường, thật tiện lợi dù trời mưa gió, sinh viên được nấu ăn, có đầy đủ điều hòa, quạt trần – mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông. Với sinh viên nhập học sớm, các em sẽ được ưu tiên được ở ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường Cao đẳng Y Hà Nội. Tại đây, các em có thể đi bộ tới giảng đường, xua tan nỗi lo đi học trễ hay phải “đấu tranh tư tưởng” để bước ra khỏi phòng trong những ngày mưa to hay đông lạnh giá.

Bên cạnh đó, nơi học tập và nơi ở liền kề giúp các sinh viên thuận tiện tham gia các buổi học nhóm, ngoại khóa, thực hành vào buổi tối hay cuối tuần do chính các em tổ chức tổ chức dưới sự hỗ trợ và kiểm duyệt của các thầy cô.

ký túc xá Cao đẳng y Hà Nội
Sinh hoạt CLB ngay tại trường

Sinh hoạt CLB hàng tuần

Tăng trải nghiệm, nâng cao kỹ năng mềm tại chính nơi sinh sống. Sinh viên tại trường Cao đẳng Y Hà Nội rất năng động và yêu thích các hoạt động xã hội. Hiện trong trường đang duy trì hoạt động một số câu lạc bộ chuyên môn như: CLB Điều dưỡng, CLB sinh viên Chăm sóc sắc đẹp, cùng các câu lạc bộ thiện nguyện hay kỹ năng mềm.

Các câu lạc bộ sinh hoạt đều đặn 1 – 3 buổi hàng tuần (khi không có các yếu tố ngoại cảnh tác động như dịch bệnh). Ngoài ra, tại ký túc xá, các em cũng thường có các buổi sinh hoạt tập thể lành mạnh dưới sự kiểm soát của cán bộ chuyên trách khu nội trú.

Việc tham gia các hoạt động tại trường và chính nơi sinh sống giúp các em sinh viên nâng cao trải nghiệm, hạn chế các thú vui vô bổ, đồng thời có thêm những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc tương lai.

Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội đa dạng cho sinh viên lựa chọn, đáp ứng 100% nhu cầu ở KTX

Đáp ứng 100% sinh viên có nhu cầu ở nội trú

Với 3 phân khu KTX tiện nghi trong khuôn viên và gần trường với mức phí ưu đãi cho các em lựa chọn: Từ năm 2020, Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã hoàn thành mục tiêu 100% sinh viên được ở nội trú tại chính khuôn viên nhà trường trường hoặc trong bán kính 1km.

Ngoài khu vực Kí túc xá trong khuôn viên trường, các bạn sinh viên muốn trải nghiệm cảm giác đi bộ đến trường hay hít thở không khí trong lành mỗi sáng trên đường đi học có thể lựa chọn 1 trong 2 khu KTX: Khu phòng ở cách trường 500m và khu phòng ở cách trường 750m – cùng với tiện nghi đầy đủ.

kí túc xá cao đẳng Y Hà Nội
Một cư dân xinh xắn tại Khu ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Khu vực xuất hiện nhiều “Sét” nhất thời sinh viên

Mức phí hợp lý với mọi đối tượng sinh viên

Mức phí hàng tháng của cả 3 phân khu ký túc xá đều khá thấp so với mặt bằng chung phí nhà trọ cho sinh viên tại Hà Nội. Đây là mức phí hợp lý, hỗ trợ để các em sinh viên có môi trường tốt nhất cho học tập & rèn luyện. Thí sinh có thể lựa chọn các khu ký túc xá theo nhu cầu từ 500 – 800 ngàn đồng/tháng.

Ban quản lý ký túc xá luôn thân thiện, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm quản lý sinh viên nội trú. Các thầy cô luôn quan tâm đến đời sống và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho sinh viên. Hàng năm, Ban quản lý Ký túc xá phối hợp với Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên để tổ chức các chương trình Chào xuân, Lễ hội hóa trang, Giáng sinh và các giải thể thao cho sinh viên.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh tuyệt đẹp với những khoảnh khắc nội trú mà chính các em sinh viên và đội truyền thông nhà trường đã ghi lại được.

kí túc xá Cao đẳng Y Hà Nội
Kí túc xá Cao đẳng Y Hà Nội đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên học tập và sinh hoạt
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Ký túc Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn sạch sẽ, an toàn
kí túc xá Cao đẳng Y Hà Nội
Kí túc xa Cao đẳng Y Hà Nội nằm ở vị trí đắc địa, gần nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống

Liên hệ nhập học và đăng ký ký túc xá ngay nào!

Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Số 40 ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội. Tel: (024)66639666 – DĐ: 0984458828
Fanpage: fb.com/t/cdyhn.edu.vn
Website: cdyhn.vn hoặc cdyhn.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *