Hội nghị ký kết hợp tác Đào tạo Thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp

Sáng 20/01/2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) đã tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác Đào tạo, Thực hành giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) và các đơn vị hoạt động trong ngành Chăm sóc sắc đẹp trên địa bàn Hà Nội. Đây là tiền đề giúp sinh viên sinh viên theo học chăm sóc sắc đẹp tại trường có nhiều cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề trước khi ra trường.

hội nghị ký kết hợp tác đào tạo, thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp
Toàn cảnh hội nghị ký kết hợp tác Đào tạo, Thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) và các đơn vị hoạt động trong ngành Chăm sóc sắc đẹp

Hội nghị được diễn ra nhằm mục đích tăng cường hợp tác phát triển đào tạo nguồn nhân lực ngành Chăm sóc sắc đẹp theo nhu cầu của xã hội; Phát triển các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Chuyển giao công nghệ, trang thiết bị chuyên ngành; Hợp tác trong hoạt động đào tạo, thực hành với tổ chức, cá nhân và các Viện thẩm mỹ, Spa uy tín trong và ngoài nước theo đúng tiêu chí Thực học – Thực hành – Thực nghiệp mà Nhà trường đang thực hiện.

Tham dự Hội nghị về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội có:

– ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng
– ThS. Nguyễn Cao Đằng – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV
– ThS. Lê Thị Xuân – Phó Trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp
Cùng các lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường.

Về phía các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp có:

Ms Mina Kim – CEO Mina Kim Beauty Spa
Ms Thanh Hà – CEO Thanh Hà Beauty & Academy
Ms Hà – CEO Spa Bác Sĩ Hà
Ms Nhuần – CEO Kitty Skincare
Ms Thủy – CEO Kami Beauty Spa comestic
Ms Hạnh Lâm – CEO Hạnh Lâm Mackeup Academy
Ms Dương – CEO SUVINA
Ms Khánh Ly – CEO Nail Khánh Ly
Ms Mai – CEO Makeup Mai Phan
Ms Thơm – CEO Thẩm mỹ quốc tế
Ms Oanh – CEO Hệ thống NOLA SPA
Ms Hiền Phạm – CEO thẩm mỹ viện JINHEE
Ms Hiền – GĐ Phòng khám Tiến Sĩ Bác Sĩ Hiền
Mr Zawa – CEO SPA Ngọc Thảo
Ms Nguyệt – CEO ROYAL SPA Hà Nội
Ms Thanh Huyền – CEO Xinh Spa
Ms Thủy – CEO Water Nail
Ms Hiền – CEO Gemini Nail
Ms Trần Anh Phương – CEO Sviệt Beauty Spa
Ms Tô Thu Hà – CEO Hà Tô Makeup

Phát biểu tại hội nghị hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp

Việc hợp tác giữa HMC và các đơn vị đối tác lớn trong ngành Chăm sóc sắc đẹp được ký kết và thực hiện trên tinh thần phát huy thế mạnh, năng lực của mỗi đơn vị, hướng đến sự phát triển bền vững của cả Nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chung của ngành. Các trung tâm thẩm mỹ có mặt tại Hội nghị đều là các đơn vị thực hành – thực tập có môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp tác cũng nhằm cung cấp nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng và có tay nghề cao, đúng theo yêu cầu vị trí việc làm tại doanh nghiệp.

hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp
ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp

Phát biểu tại Hội nghị, Nhà giáo Bùi Kiến Thiết cảm ơn sự đồng ý hợp tác của các đơn vị phối hợp: “Cảm ơn các anh chị chủ doanh nghiệp đã rất tâm huyết với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp, cũng như mong muốn có một đội ngũ nhân sự vững chắc từ sự hợp tác đào tạo giữa Doanh nghiệp và Nhà trường. Tôi tin tưởng rằng Hội nghị lần này sẽ là một sự khởi đầu vững chắc, giúp cho các em sinh viên được học đi đôi với hành, có đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề và phẩm chất đạo đức để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp rất cao của xã hội hiện nay”.

hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp
Nhà giáo Lê Thị Xuân – Phó Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp chia sẻ tại Hội nghị
hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp
Nhà giáo Đinh Thị Thúy Quỳnh – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác HSSV giới thiệu về chương trình đào tạo

Cũng trong Hội nghị, Nhà giáo Lê Thị Xuân – Phó Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp và nhà giáo Đinh Thị Thúy Quỳnh – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác HSSV đã lần lượt triển khai nội dung hợp tác, giới thiệu chương trình đào tạo trình độ cao đẳng cũng như các chương trình bồi dưỡng thường xuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp. Từ đó, các đơn vị đối tác doanh nghiệp nắm được định hướng chung cũng như vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc hợp tác đào tạo.

hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp
Đối tác phát biểu tại Hội nghị ký kết hợp tác Đào tạo, Thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) và các đơn vị hoạt động trong ngành Chăm sóc sắc đẹp
hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp
Đối tác phát biểu tại Hội nghị ký kết hợp tác Đào tạo, Thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) và các đơn vị hoạt động trong ngành Chăm sóc sắc đẹp

Sau khi có những trao đổi, thống nhất các nội dung phối hợp, lãnh đạo Nhà trường và các doanh nghiệp đã thực hiện ký kết Biên bản hợp tác đào tạo, thực hành thực tập trong không khí trang trọng, đồng thời trao tặng những phần quà lưu niệm đánh dấu một năm mới đầy thành công.

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp tại hội nghị

hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp
Các đối tác chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường và Khoa chăm sóc sắc đẹp

Kết thúc “Hội nghị ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội với các đối tác thực Spa, Thẩm mỹ, Làm đẹp” diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần quyết tâm cao của HMC và Khoa chăm sóc sắc đẹp cùng các đơn vị đối tác. Bằng sự khởi đầu vững chắc này, chúng ta có thể tin tưởng vào một tương lai của ngành làm đẹp cũng như sinh viên cao đẳng chăm sóc sắc đẹp với nguồn nhân lực chất lượng cao và các cơ sở thẩm mỹ đảm bảo đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *