Cao đẳng Y Hà Nội đang là ngôi trường được nhiều bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh tìm hiểu cho lựa chọn khởi đầu để đến với ngành Y. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ Trường Cao đẳng Y Hà Nội và những tin cơ bản nhất về ngôi trường y khoa này.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Trụ sở chính, cơ sở đào tạo tại Mỹ Đình

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có địa chỉ trụ sở chính và cơ sở đào tạo “chính xác” tại số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, thuộc phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm Nam Từ Liêm – Cầu Giấy. Sinh viên có thể thuận tiện đón xe khách về quê hay đến Chợ Nhà Xanh chưa đầy 01 cây số.

Tru-so-chinh-cao-dang-y-ha-noi

Xét về vị trí địa lý, đây là nơi rất tiện lợi để dã ngoại, mua sắm cuối tuần và tham gia hoạt động thiện nguyện của các đội nhóm trong toàn thành phố Hà Nội.

Cơ sở đào tạo tại Đống Đa

Bên cạnh trụ sở chính, Trường Cao đẳng Y Hà Nội còn có cơ sở đào tạo tại địa chỉ Số 20 Tôn Thất Tùng, thuộc phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây cũng là vị trí trung tâm nội thành Hà Nội, thuận tiện đi bộ mua sắm hay di chuyển bằng xe bus đến những điểm lý thú trong toàn thành phố.

co-so-dao-tao-cao-dang-y-ha-noi

Số lượng chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tiếp tục tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển học bạ hoặc xét điểm thi THPT cho khóa học 2022 – 2025 với 03 ngành tuyển sinh: Điều dưỡng, Dược, Chăm sóc sắc đẹp. Mỗi lớp khóa học tại trường không quá 40 sinh viên, tạo điều kiện cho các em nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ giáo viên chủ nhiệm cũng như các thầy cô dạy chuyên ngành.

sinh-vien-khoa-dieu-duong-thuc-tap

Về hình thức tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển với một trong hai đầu điểm: Điểm học bạ Trung học phổ thông (THPT) và điểm kỳ thi THPT quốc gia, với các tổ hợp:

  • Điều dưỡng: A00 (Toán – Vật Lý – Hóa học)
  • Dược: A00 (Toán – Vật Lý – Hóa học), B (Toán – Vật Lý – Hóa học)
  • Chăm sóc sắc đẹp: A00 (Toán – Vật Lý – Hóa học), B (Toán – Vật Lý – Hóa học), C (Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh)

Những “đặc quyền” của sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Bên cạnh vị trí địa lý, khi đến với Trường Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên còn được hưởng những “đặc quyền” mà các trường bạn khá “ghen tị”:

  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành tiêu chuẩn
  • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình trong, ngoài giảng đường và cả sau tốt nghiệp
  • Trường Cao đẳng đầu tiên đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp với trang thiết bị dạy học hiện đại, toàn bộ giáo trình, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn y khoa.

khoa-cham-soc-sac-dep-cao-dâng-y-ha-noi

  • Sinh viên được thực tập từ năm 2 tại các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín mà nhà trường liên kết
  • Cử nhân tốt nghiệp có đủ năng lực chuyên môn để làm việc tại cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương, các spa lớn hay tự kinh doanh riêng về thẩm mỹ và dược phẩm
  • Các cử nhân có thể lựa chọn làm việc tại những cơ sở y tế, thẩm mỹ mà nhà trường liên kết (nếu mong muốn).

Bài viết trên đây của chúng tôi hy vọng đã giúp bạn nắm rõ địa chỉ Cao đẳng Y Hà Nội và những thông tin cần thiết về trường đào tạo chất lượng về y khoa này. Các bạn có đam mê với ngành Y, Dược hay Thẩm mỹ có thể tin tưởng lựa chọn đây là một địa chỉ tin cậy, mang đến khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp Chăm sóc sức khỏe và Chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.

Mọi thông tin liên hệ

Phòng Tuyển sinh Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Google map: https://g.page/truongcaodangyhanoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *