Cuộc đời luôn có những cuộc gặp gỡ để đời đúng không các bạn sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội?

“Chúng tôi sẽ bắt đầu cùng bạn từ con số 0 cho đến khi bạn trở thành số 1″

– Em không có hoa tay liệu có thể theo nghề phun xăm được không ạ?
– Em vụng lắm, chưa kẻ vẽ chân mày bao giờ, tô son còn không đều, liệu có thể trở thành thợ phun xăm không ạ?
– Muốn học phun xăm thì có cần yếu tố gì đặc biệt không ạ? Em chưa tiếp xúc với phun xăm bao giờ, sợ không theo được!

Những câu hỏi mà các thầy cô chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp luôn nhận được rất nhiều từ các bạn sinh viên. Luôn có những sự băn khoăn, lo lắng khi bắt đầu một cuộc hành trình mới, bước vào một lĩnh vực mới, đặc biệt là một lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như Phun Xăm. Không một nghề nghiệp nào là dễ dàng, không một ai sinh ra đã có đủ tố chất để làm một công việc nào đó.

Với những kinh nghiệm trong nghề, với những phương thức dạy khoa học bài bản, với những giáo trình chuẩn Y khoa, Khoa Chăm sóc sắc đẹp đã đào tạo ra hàng nghìn thợ phun xăm chuyên nghiệp, có thể khẳng định rằng hoa tay hay sự khéo léo đều không phải những yếu tố quan trọng nhất trong nghề Phun xăm. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thiên phú bẩm sinh, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có một trái tim đam mê, nhiệt huyết kiên trì với nghề mới là điều tiên quyết làm nên sự thành công của bạn.

sinh viên thực hành môn phun thêu thẩm mỹ
Sinh viên học thực hành tích hợp môn phun thêu thẩm mỹ ngay trên lớm

Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng sẽ thành công, nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại. Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì. Và ngày hôm nay sau những cố gắng, những ngày mài công rèn luyện của các bạn sinh viên, các thầy cô Khoa Chăm sóc sắc đẹp nhận về những trái ngọt bằng những chiếc ảnh của sinh viên chuyên ngành khoe thực hiện lên mẫu.

Cùng nhìn ngắm sản phẩm đầu tay của sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp để xem chất lượng dạy và học tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội bạn nhé!

Một sản phẩm đầu tay của các bạn sinh viên năm nhất ngành Chăm sóc sắc đẹp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *