Những chuỗi ngày kiến tập của sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội tại các cơ sở thẩm mỹ. Quá trình kiến tập diễn ra dưới hình thức trao đổi kinh nghiệm từ các hệ thống thẩm mỹ, Beauty và Salon. Tiếp nhận các kỹ năng tư vấn, kỹ năng chăm sóc khách hàng,…

Hình thức kiến tập giúp các bạn sinh viên tiếp cận, giải đáp và vận dụng những kỹ năng nghề trong quá trình học .

Kết thúc đợt kiến tập, các bạn sinh viên rất ấn tượng với những nội dung chia sẻ từ các anh/chị quản lý cũng như sự nhiệt tình từ phía các hệ thống thẩm mỹ.

Có học tập – có vui vẻ, có tranh cãi – có yêu thương. Nhưng niềm vinh dự lớn nhất với nhà Trường nói chung và các thầy cô, cán bộ Khoa Chăm sóc sắc đẹp nói riêng, là các bạn sinh viên đã được các Cơ sở Thẩm mỹ ĐÓN NHẬNMỜI LÀM VIỆC ngay sau khi tốt nghiệp.

Một số cảm nhận của sinh viên tham gia đợt kiến tập.

– Bạn Nguyễn Thị Liên: “Sau đợt kiến tập vừa qua cá nhân em thấy mình thật sự có những trải nghiệm tuyệt vời em được học nhiều cái mới mẻ hơn từ kỹ năng đến chuyên môn và nhiều kiến thức thực tế bổ ích”.

– Bạn Nguyễn Nam Trường: “Trong thời gian kiến tập chúng em được hỗ trợ vận dụng kiến thức đã học trên khách hàng, được học các kỹ năng như tư vấn, chốt sale, xử lý tình huống thực tế. Đặc biệt được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ áp dụng thực tế, điều tuyệt vời hơn cả là chúng em được truyền cảm hứng làm nghề, yêu nghề. Mặc dù thời gian kiến tập không dài nhưng chúng em cũng trưởng thành hơn rất nhiều”.

Thay mặt nhà trường, Khoa Chăm sóc sắc đẹp xin cảm ơn tất cả các hệ thống thẩm mỹ, Salon, đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp đang học tập tại trường Cao đẳng Y Hà Nội hoàn thành đợt kiến tập một cách xuất sắc và trọn vẹn.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Khoa Chăm sóc sắc đẹp và Chủ các hệ thống Salon, Thẩm mỹ sau đợt kiến tập.

Cre: Khoa chăm sóc sắc đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *