Nói đến “ Sóng ” thì người ta nhớ đến “ Sóng ” của Xuân Quỳnh còn với sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp thì nhớ “ Bước sóng ”, “ Thang sóng điện từ ” trong Ứng dụng laser.
Ứng dụng công nghệ Laser là một trong những ứng dụng thẩm mỹ trong điều trị da liễu như: Điều trị sẹo, điều trị sắc tố da, điều trị nám, tàn nhang,…. có hiệu quả trong y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng. Tuy nhiên việc sử dụng laser trên thực tế đòi hỏi sự hiểu biết đầy đủ, kỹ thuật thành thạo để có chỉ định chính xác về liều chiếu, nơi chiếu và phương pháp chiếu, nhằm đạt hiệu quả cao nhất với sự an toàn nhất.
Hiểu được điều đó, trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn kịp thời nắm bắt xu hướng và cập nhật những máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
Các kiến thức được Giảng viên là Bác sĩ da liễu đầu ngành truyền tải đến sinh viên, là nền tảng vô cùng quan trọng mà bất cứ kỹ thuật viên, chủ Spa nào cũng cần có nếu muốn phát triển “bền vững” với nghề thẩm mỹ.
Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, Khoa Chăm sóc sắc đẹp luôn chú trọng việc rèn kỹ năng tay nghề, thực hành thường xuyên, cập nhập những ứng dụng mới nhất trong ngành với mong muốn khi ra trường các bạn sẽ là những kỹ thuật viên, chủ Spa “chất lượng cao”.
Cùng lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp điểm qua buổi học ứng dụng Laser trong thẩm mỹ được thực hành tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội nhé!

Một số hình ảnh về lớp học liệu pháp laser:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *